Hi there, fellow <developer /> !

Chào mừng mọi người đến với Dyno Nguyễn Blog. Mình tên là Tuấn, mọi người cũng có thể gọi mình là Dyno. Mình là chủ nhân của chiếc blog ngáo ngơ này.

About me - Dyno Nguyễn

Đôi lời về bản thân

Mình hiện tại đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành hệ thống thông tin – khoa công nghệ thông tin của trường Đại học Khoa học Tự Nhiên TP.HCM.

Bên cạnh việc học về hệ thống thông tin ở trường thì mình có tự học và nghiên cứu về phát triển ứng dụng website cũng hơn 2 năm nay và mong muốn của mình là đi theo con đường Website Developer.

Mình vốn dĩ là một người thiên hướng về nghệ thuật (mình biết vẽ, chơi đàn, chụp chọt, PTS, …). Và đến với ngành IT này cũng là một cơ duyên lạ lùng mà mình cũng không ngờ đến.

Mình bắt đầu viết những dòng code C/C++ đầu tiên từ năm đầu đại học (thực ra là đã học Pascal từ năm lớp 10 nhưng lúc đó toàn chép bài bạn 😂). Lúc đầu thì cũng hơi khó hiểu nhưng dần về sau mình thấy lập trình giúp mình giải quyết được các vấn đề một cách nhanh chóng và ít tốn sức. Từ đó mà mình theo cái nghiệp IT này luôn. 🐣

Phương châm sống của mình là “KISS – Keep It Simple, Stupid !”. Mọi thứ phức tạp nhất đều được giải quyết bằng cách chia nhỏ nó ra và giữ nó nó đơn thuần nhất. Nguyên tắc này mình thấy rất hữu ích ngay cả trong lập trình và trong cuộc sống.

Giới thiệu về Blog Dyno Nguyễn

Tại sao mình tạo Blog này ?

Tích cách của mình rất thích chia sẻ những điều hay ho cho bạn bè và những người xung quanh và đó cũng chính là lý do chính mà mình tạo ra cái Blog này. Và mình nghĩ việc chia sẻ kiến thức của mình với người khác cũng là một cách học và ôn tập một cách rất hiệu quả.

Ngoài ra, mình muốn thử với việc viết Blog để bản thân mình cởi mở hơn và có thể làm quen được với nhiều người hơn.

Blog này viết về cái gì ?

Trong cái blog này, mình sẽ viết để chia sẻ các kiến thức về lập trình, review công nghệ, sách và những thứ hay ho khác mà mình biết.

Mình còn trẻ, đã có kinh nghiệm gì đâu mà viết mấy cái này?

Như mình đã nói ở trên, những bài viết của mình mang tính chia sẻ và chủ quan cá nhân. Những kiến thức trong bài viết là những gì mà mình đã học, đã trải nghiệm hoặc qua sách mình đã đọc, … Và mình xin khẳng định lại, các bài viết của mình không “dạy” bất kỳ ai, chỉ đơn giản là thấy nó hay và muốn chia sẻ cùng mọi người.

Tạm kết

Mình vẫn là một 🐥 trong việc viết blog nên có thể các bài viết của mình trong thời gian sắp đến có thể không chất lượng lắm và sẽ có nhiều sai sót, rất mong mọi người góp ý thẳng tay để mình cải thiện hơn trong tương lai.

Mình rất vui và chân thành cảm ơn mọi người đã đến với Dyno Nguyễn Blog, đọc những thứ ngáo ngơ mà mình viết ra. Hy vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ nó để mình có thêm động lực ra những bài viết chất lượng hơn ❤

Liên lạc

Mọi người có thể liên lạc, kết bạn giao lưu với mình qua các kênh sau nhé:

📩 Email: tuannguyentn2504@gmail.com

🔗 Facebook cá nhân: TuanNguyen250400

🔗 Fanpage giao lưu: dynoguyenblog

🔗 Linkedin: nlatuan

💻 Github: TuanNguyen2504

🎁 Donate me

Cảm ơn mọi người đã ghé thăm blog của mình. Nếu bạn muốn donate cho mình 1 ly cà phê thì có thể thông qua các thông tin dưới đây nhé. Mình xin cảm ơn rất nhiều và xem nó như một nguồn động lực lớn để tiếp tục duy trì blog và thường xuyên ra những bài viết chất lượng hơn trong thời gian tới ❤

Momo

0377757578 – NGUYEN LE ANH TUAN

Momo QR Dyno Nguyen Donate

Bank

Sacombank – 060267377386 – NGUYEN LE ANH TUAN

MB Bank – 0377757578 – NGUYEN LE ANH TUAN