Về thoả thuận điều khoản sử dụng

Dyno Nguyen Blog tạo ra với mục đích phi thương mại và chia sẻ các kiến thức đến bạn đọc. Vì thế, Dyno rất vui khi bạn đọc hiểu được và tôn trọng các giá trị cá nhân mà Dyno tạo ra.

Khi truy cập vào trang web này, hãy đọc những điều khoản mà Dyno đề cập bên dưới đây một cách cẩn thận và tôn trọng nó. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản bên dưới, vui lòng không tiếp tục sử dụng website này nữa.

Rất cảm ơn sự trân trọng và ủng hộ của bạn.

Về tác giả và Blog

Dyno Nguyễn tên thật là Tuấn Nguyễn, để biết thêm về mình bạn có thể truy cập ở đây hoặc liên hệ qua Facebook.

Dyno Nguyễn Blog là một blog cá nhân xoay quanh các vấn đề về lập trình, chia sẻ các kiến thức về IT, cuộc sống trên quan điểm cá nhân của tác giả. Các bài viết, trang trên blog này được phát hành miễn phí và được bảo hộ quyền tác giả.

Dyno xin chịu mọi trách nhiệm về vấn đề biên soạn nội dung, cung cấp thông tin, phát hành bài viết trên website này. Đảm bảo không vi phạm bất kỳ vấn đề pháp lý nào của pháp luật Việt Nam.

Về bản quyền và sao chép nội dung

Mọi bài viết trên Dyno Nguyễn Blog đều do chính tay tác giả của blog biên soạn ra và không sao chép ở bất kỳ bài viết nào. Mọi trích dẫn trong bài viết đều có nguồn cụ thể.

Tác giả KHÔNG chấp nhận bất kỳ hành vi sao chép, đăng tải, trích dẫn, cắt ghép một phần hoặc toàn bộ bài viết trên Blog này mà không có được sự đồng ý từ tác giả. Các hành động này sẽ được coi là vi phạm bản quyền.

Dynonguyen.com giữ toàn bộ nội dung và hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền bài viết. Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được phép chỉnh sửa nội dung và mọi trích dẫn đều phải ghi rõ nguồn bài viết từ Dynonguyen.com

Về thông tin người dùng

Bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn đăng ký qua form liên hệ của blog luôn được đảm bảo tính bảo mật và không bao giờ tiết lộ ra ngoài.

Tác giả đảm bảo chỉ gửi đúng nhu cầu của bạn đọc các bài viết mới nhất của tác giả, cam kết không spam tin nhắn.

Dyno luôn trân trọng sự ủng hộ và trân thành cảm ơn bạn đã đến với Blog Dyno Nguyễn này ❤