“Nhà tài trợ” đầu đời của Dyno Nguyễn

Hi ✋ Chào mừng mọi người đến với blog đầu tiên của mình. Tuy nhiên đây không phải là một bài viết về kỹ thuật hay kiến thức gì cả, mà nó chỉ đơn giản là chiếc blog cảm ơn và chúc mừng sinh nhật đến “nhà tài trợ” đầu đời của Blog này.

Giới thiệu một tí về “nhà tài trợ” này

Chuyện bắt đầu từ một ngày đẹp trời cách đây mấy hôm, trong lúc rảnh rỗi mùa Covid-19, chán quá không có gì làm thì mình chợt có một quyết định là sẽ tạo một website blog cá nhân. Nói là phải làm liền, mình bắt đầu tìm kiếm trên mạng để mua hosting, domain các kiểu.

Sau vài tiếng lựa chọn xong, thì mình quyết định mua và làm ngay trong ngày. Nhưng chợt nhận ra trong thẻ thanh toán mình không còn 1 xu nào 😥 Mà lại đang mùa dịch nên không thể ra ngân hàng nạp được. Thế là xong, ý tưởng cất vào ngăn tủ.

Nhưng không, trong lúc hoạn nạn thì gặp được chân ái. Cậu ấy đã xuất hiện như một ông bụt và ném ngay cái này 💰 vô tài khoản mình, thế là cậu ấy trở thành “nhà tài trợ” của Blog này.

Cậu ấy là một người em, người bạn thân của Dyno cũng hơn 5 năm nay. Những lúc khó khăn hay cần người tâm sự thì cậu ấy luôn luôn là người chịu khó lắng nghe và chia sẻ, khó lắm mới tìm được một người bạn chân ái như thế đúng không nào ❤

Nhân dịp mình vừa tạo Blog này và cũng đúng lúc sinh nhật cậu ấy, nên mình muốn viết một bài để cảm ơn cũng như chúc sinh nhật bạn ấy.

Chúc sinh nhật nè

Bánh kem sinh nhật cho "nhà tài trợ"

Gửi đứa bạn ngáo ngơ của tui: Chúc m sinh nhật nhiều niềm vui nhá, có nhiều sức khoẻ, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với m bla bla … Lớn rồi, làm việc gì cũng suy nghĩ tí, chín chắn lên, bớt trẻ trâu lại 😋 Đáng lẽ như mọi năm sinh nhật m thì giờ mình đang ở đâu đó xa xa rồi, năm nay COVID quá nên không đi ra ngoài được. Vì thế, t tạo hẳn cái blog này chúc sinh nhật m nè, có tâm ghê chưa 😎 Còn sinh nhật thì bù sau nhé kkk. Cảm ơn m thời gian qua luôn là người em, người bạn tốt của t, hy vọng mãi sau này cũng thế hehe.

Gửi lời chúc của mọi người

Lời chúc của bạn Ngọc Thảo:

Ngọc Thảo chúc sinh nhật Ngọc Hiện

Lời chúc của bạn Tề:

“Chúc Hịn! Hịn ga nhỏ nhỏ!”

Tề chúc sinh nhật Hịn nè

Lời chúc của Vin Vin cho Hịn Hịn

Lời chúc của bạn Trí cà khịa :”>

“Bạn Hiện sinh nhật vui vẻ, chúc bạn tuổi mới trưởng thành, ước gì được nấy =))) Dịch bệnh bạn giữ gìn sức khỏe, đừng đi lung tung nhé =))))”

4 Comments

  1. datt8386 10/06/2022
  2. Hịn Hịn 30/07/2021
  3. Hịn Hịn 30/07/2021

Give a Comment